Chọn thuốc cho người khó giảm cân


Nếu bạn sở hữu một cơ địa khó giảm cân thì chúng tôi hiểu những khó khăn và sự chán nản của bạn khi giảm cân mãi mà không đạt hiệu quả như mong đợi. Có rất nhiều trường hợp thừa cân, cơ thể nhiều mỡ thừa và họ đã giảm cân theo rất nhiều cách từ dùng thuốc giảm cân, tập aerobic, tập gym, chạy bộ hay sử dụng các loại kem tan mỡ thậm chí là nhịn ăn mà cân nặng vẫn không thay đổi. Bạn có biết nguyên nhân vì đâu không?

khó giảm cân

Với mong muốn giảm cân nhanh, nhiều người đã tìm mua các loại thuốc cho người khó giảm cân được quảng cáo chia sẻ rầm rộ trên internet hoặc qua giới thiệu của người thân. Tuy nhiên, sử dụng thời gian dài lại chẳng thấy hiệu quả, tiền mất, niềm tin mất. Công cuộc giảm cân thành công ngày càng trở nên xa vời. Để tìm được loại thuốc giảm cân phù hợp cũng như giúp bạn nhanh chóng có được số cân nặng như mong muốn hãy thực hiện theo lời khuyên của chúng tôi.

1. Chọn sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm, đã được kiểm chứng

 

Thuốc giảm cân tốt không thể được đánh giá qua lời quảng cáo hay mẫu mã và giá thành sản phẩm. Quan trọng nhất là  hiệu quả từ người dùng thực tế. Đã là giảm cân tốt  thì ít nhất 3-5 ngày phải giảm được tối thiểu 1kg. Quan trọng hơn là An toàn với người dùng, không tác dụng phụ, không nhịn ăn, ăn kiêng hay gây mất nước, chán ăn.

Xét trên tất cả các tiêu chí này, Bộ sản phẩm giảm cân Mega T từ Mỹ là sản phẩm duy nhất thỏa mãn các yêu cầu ở mức cao nhất. Hơn thế, giá cũng ở mức hợp lý nhất so với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Với 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Mega T đã trở nên tin cậy với đông đảo người dùng. Đây cũng là sản phẩm giảm cân Duy nhất được 2 Huy chương vàng và Danh hiệu sản phẩm An toàn vì sức khỏe Cộng đồng do Bộ Y tế trao tặng.

 

thuốc giảm cân

Bộ sản phẩm Mega T từ Mỹ ( từ năm 2000- 2015)

 

2. Tìm lời khuyên từ chuyên gia tư vấn


Khi mua hàng trên các website bán hàng, nhà thuốc, thì bạn mua là từ người bán hàng, họ chỉ biết giá và công dụng cơ bản. Bạn dùng như thế nào, ăn uống làm sao cho phù hợp thì họ không tư vấn được bởi không có kinh nghiệm chuyên môn. Vì thế, ngay cả khi sản phẩm là tốt thật nhưng bạn dùng chưa phù hợp, chưa được tư vấn chi tiết thì hiệu quả đương nhiên là thấp, thậm chí là không hiệu quả.

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, được tư vấn cụ thể, chi tiết chế độ ăn uống vận động, giúp bạn giảm cân hiệu quả từ 5-7 ngày, bạn nên gọi điện đến tổng đài tư vấn của công ty nhập khẩu - phân phối. Tránh mua hàng qua các shop - cửa hàng không có kinh nghiệm chuyên môn.

3. Tiêu chí đánh giá thuốc giảm cân tốt

 

Một sản phẩm giảm cân chỉ được đánh giá là tốt khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • - Giảm được mỡ thừa, mỡ nội tạng, mỡ lâu năm, ngay cả ở người khó giảm cân ở cả nam và nữ
  •  
  • - Mức giảm cân sau 3- 5 ngày giảm tối thiểu 1kg ở người bình thường, người khó giảm cân 5-7 ngày giảm 1kg
  •  
  • - Giảm cân mà không nhịn ăn, ăn kiêng, bỏ bữa trong quá trình giảm cân
  •  
  • - Không gây mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, sạm da, mất nước
  •  
  • - Khách hàng đã sử dụng sản phẩm đánh giá là giảm cân bằng giảm mỡ, chứ không gây mất nước

 

4. Sản phẩm cho người khó giảm cân

 

Với công thức được cải tiến gồm 3  thành phần giúp tăng chuyển hóa mỡ thừa mạnh mẽ nhất hiện nay như: Giấm táo, muối acid béo và chiết xuất Belaunja, Viên uống Gold SLIMMING giúp giảm cân Nhanh, Mạnh và hiệu quả hơn cả Mega T trước đây. Mỗi ngày chỉ cần dùng 1 viên duy nhất giúp giảm bình quân 1,5-2kg/tuần. Nhờ cơ chế tác động giúp chuyển hóa mỡ nội tạng, mỡ thừa lâu năm, Mega Gold giúp hạ mỡ trong máu, hạ Cholesterol máu nhờ đó giảm cân một cách An toàn, hiệu quả, ngay cả với những trường hợp Khó giảm cân, Người thừa cân lâu năm.thuốc giảm cân GoldSlimming

Gold Slimming 2016 - Hộp 30v, nhập khẩu từ Mỹ 
 

Với Mega mới - Gold Slimming ngày chỉ cần uống 1 viên duy nhất mà không cần dùng sữa như trước đây. Sản phẩm đã được FDA - Mỹ và Cục ATTP - Bộ Y tế cấp chứng nhận công bố chất lượng, xác nhận nội dung quảng cáo công dụng sản phẩm.

Với Gold Slimming, bạn không cần nhịn ăn, ăn kiêng, bỏ bữa hay vận động khắt khe mà chỉ cần điều chỉnh chế độ, cơ cấu bữa ăn cho phù hợp. Tùy vào thể trạng, mức thừa cân mà Chuyên gia Tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ ăn uống cho bạn, giúp bạn giảm cân tự nhiên mà không phải băn khoăn, lo lắng các vấn đề về sức khỏe như khi dùng các sản phẩm khác: mệt mỏi, sạm da, đau đầu, mất nước.

Để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm cũng như chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động phù hợp với thể trạng người khó giảm cân hãy gọi điện tới Tổng đài Tư vấn giảm cân:  0943.95.9090