Động tác thể dục giảm cân của người Nhật


Người Nhật luôn nổi tiếng là những con người bận rộn. Họ dành hầu hết thời gian của mình vào công việc vậy họ lấy đâu thời gian để tập thể dục giảm cân mà vẫn giữ được cơ thể thon gọn đến vậy. Bí quyết nằm ở 2 động tác siêu đơn giản mà chúng tôi giới thiệu với bạn trong bài viết dưới đây. Hãy luyện tập mỗi khi bạn rảnh rỗi chúng có hiệu quả giảm cân cực cao đấy.


Động tác 1:


  • - Hai chân để rộng bằng vai, chắp tay trước ngực.
  • - Quay sang phải, đồng thời hít sâu.
  • - Sau đó quay sang trái, thở mạnh ra, đổi bên và thực hiện liên tục.


Động tác 2:


 

  • - Hai chân để rộng bằng vai, chắp tay sau lưng, duỗi thẳng tay, di chuyển lên xuống.
  • - Thay đổi tư thế tay, ép sát tay vào hai bên hông, di chuyển lên xuống.


Mỗi sáng, phụ nữ Nhật thường tranh thủ tập các bài tập này 2-3 phút. Nếu có thời gian rảnh như đợi thang máy, đợi pha cà phê... họ cũng tranh thủ tập để giảm cân xuyên suốt trong ngày! Hãy tập luyện những động tác này mỗi ngày và sử dụng kèm viên uống giảm cân GoldSlimming để có được cơ thể săn chắc hết mỡ thừa nhé. 

------------------------------

Sản phẩm giảm cân tham khảo
Trà xanh giảm cân Green Tea SLIMMING với thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên như ... có tác dụng tăng chuyển hoá mỡ thừa hiệu quả, nhất là mỡ nội tạng, mỡ săn chắc ở người béo lâu năm, cơ địa khó giảm cân. Vì thế giúp giảm cân hiệu quả rõ rệt sau 1 tuần sử dụng với mức giảm bình quân 1-1,5kg/tuần.

 

Mega green tea

 

Đối với những người khó giảm cân, nên dùng Green Tea SLIMMING để phát huy tối đa hiệu quả giảm cân. Đây cũng là một giải pháp giúp hạ mỡ máu, hạ cholesterol tự nhiên, phòng tránh các bệnh do béo phì, thừa cân gây nên. Tùy vào từng thể trạng của mỗi người, chuyên gia tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ giảm cân An toàn mà không phải lo lắng về vấn đề sạm da, mệt mỏi, mất nước…như các sản phẩm giảm cân thông thường khác. Hãy gọi điện thoại tới: 0943 95 9090 để được tư vấn.