Trà giảm cân tự nhiên hiệu quả nhất là trà nào


Không chỉ giúp giảm cân một cách Tự nhiên, An toàn, Hiệu quả, Sử dụng Trà thảo dược còn giúp bạn giữ dáng, đẹp da, giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ sau 4 tuần. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng Trà thảo dược để giảm cân một cách tự nhiên.
 

Ưu điểm của Trà thảo dược giảm cân

Hiện nay, xu hướng chung của thế giới đó là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong việc phòng, chống cách triệu chứng, bệnh lý thông thường, giúp tăng cường bảo vệ sức khỏe. Chính vì thế sử dụng các loại Trà thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên giúp giảm cân không chỉ An toàn với sức khỏe, không bị lệ thuộc vào thuốc mà chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt là không có bất kỳ tác dụng phụ nên người dùng có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài để kiểm soát cân nặng.

Trà thảo dược giảm cân

Sử dụng thảo dược giúp giảm cân tự nhiên

 

Trà thảo dược giảm cân nào  tốt nhất

 Nếu như thuốc giảm cân có hàng chục loại khác nhau, phần lớn có giá từ 1-2 triệu đồng/ hộp thì trà giảm cân chỉ có giá khoảng 2-3 trăm ngàn đồng, chủng loại cũng không nhiều (do mức lợi nhuận thấp). Hiện chỉ có vài nhãn lớn được tin dùng lâu năm. Trong số đó, các sản phẩ Trà giảm cân nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu thường được nhiều chị em tin dùng  bởi hiệu quả thực tế đã được kiểm chứng. Chẳng hạn như Trà xanh Mega T của Mỹ, Trà thảo dược giảm cân FIGURA 1, Trà giảm mỡ bụng FIGURA 2. Đây là các loại Trà thảo dược được chiết xuất từ Trà xanh (Mega T) hay từ táo, quả mọng, đài hoa hồng..(FIGURA).

 

Trà thảo dược FIGURA 2

Trà thảo dược FIGURA

Một trong những Trà thảo dược giảm cân được tin dùng hiện nay

Trà thảo dược Bào chế dưới dạng viên hoặc túi lọc nên khá dễ uống, không gây mệt mỏi, chán ăn, mất nước hay sạm da như các loại thuốc giảm cân khác. Do cơ chế tăng cường đốt cháy mỡ thừa và ngăn ngừa hấp thu mỡ trở lại nên tác dụng giảm cân  cùa Trà là giảm cân bằng giảm mỡ chứ không giảm cân bằng cách gây mất nước (mất nước sẽ giảm cân nhanh hơn).

Với mức độ giảm mỡ từ từ, Trà thảo dược giảm cân phù hợp với những trường hợp béo bụng, mỡ bụng, đùi, hông; người ngồi nhiều, ít vận động, người trung tuổi muốn giảm cân, giảm mỡ máu, người đã giảm cân muốn dùng thường xuyên để kiểm soát cân nặng (Trà FIGURA 2). 


Lưu ý khi dùng Trà thảo dược giảm cân
 

- Nên dùng sau bữa ăn tối là tốt nhất, mục đích là tăng chuyển hóa, giảm hấp thụ mỡ thừa tích tụ vào cơ thể.    

- Nên dùng Trà thảo dược dạng túi lọc, Vừa dễ uống vừa dễ hấp thu vào cơ thể.

- Nên dùng các loại trà được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên quen thuộc, phù hợp với cơ địa người Việt Nam như táo, hoa hồng, hoa dâm bụt...

- Không nên kỳ vọng giảm cân cấp tốc, sẽ không tốt cho sức khỏe. Tăng cân là một quá trình  vài tháng, vì thế, giảm cân cũng cần giảm từ từ. Thông thường, mỗi đợt giảm cân nên giảm trong 2-3 tháng sẽ tốt cho sức khỏe.

- Sau khi giảm về cân nặng như ý, nên tiếp tục dùng 2-3 tháng tiếp theo để ổn định cơ địa, duy trì vóc dáng. 

Bài Viết Được Quan Tâm