Sữa giàu canxi ít béo không đường


Sữa giàu canxi ít béo không đường

Sữa giàu canxi ít béo không đường giúp cơ thể bổ sung đầy đủ dưỡng chất và đặc biệt là hàm lượng canxi mỗi ngày phòng chống loãng xương mà không lo thừa cân béo phì.  

Sữa giàu canxi giúp phòng chống loãng xương

Loãng xương được ví như căn bệnh ăn mòn hệ xương của chúng ta mỗi ngày nhưng khi có dấu hiệu rõ rệt thì khối xương thường đã mất đi tới trên 30%. Hậu quả nặng nề nhất của loãng xương là gãy xương, tuổi càng cao nguy cơ càng lớn. Bệnh ảnh hưởng rất nặng nề tới chất lượng cuộc sống và tuổi thọ của con người. Còn ở độ tuổi dậy thì loãng xương gây ra gù vẹo cột sống và giảm chiều canxi

 


Hậu quả của bệnh loãng xương

 

Canxi là nền tàng của hệ xương khỏe mạnh, theo nghiên cứu người ở độ tuổi dưới 50 cần 1.000mg/ngày và những người ở độ tuổi trên 50 cần 1.200mg/ngày. Chính vì vậy chúng ta cần bổ sung lượng canxi hằng ngày cho cơ thể để có một hệ xương chắc khỏe.
Sữa chính là nguồn dinh dưỡng tốt để bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, nhưng không phải chọn những loại sữa chứa nhiều canxi là được. Bởi để hấp thụ được canxi cần có Magie, Vitamin D3, Vitamin K1. Magie tham gia vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, cần thiết cho sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc.

Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có chức năng mang canxi gắn vào xương, giúp tăng khả năng hấp thu canxi. Vitamin K1 có khả năng kích thích protein hoạt động, có khả năng mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng tỉ lệ canxi được hấp thu vào xương, giúp tăng mật độ xương.

 


Bổ sung canxi mỗi ngày giúp bạn có một khung xương khỏe mạnh 

Sữa PRIMAVITA bên cạnh chứa nhiều hàm lượng canxi, sữa còn chứa những hợp chất thiết yếu Magie, Vitamin D3, Vitamin K1 giúp cơ thể bạn tăng tỉ lệ canxi được hấp thu vào xương, giúp tăng mật độ xương và phòng chống loãng xương hiệu quả.
Bên cạnh với lượng chất béo cực thấp, chỉ 0.5g chất béo trong 100g sữa nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo béo phì, thừa cân khi sử dụng sữa PRIMAVITA mỗi ngày

 
Sữa PRIMAVITA nhập khẩu nguyên hộp từ Hà Lan - Sữa dành cho người loãng xương 

Ngoài phòng chống loãng xương sữa PRIMAVITA còn có hàm lượng sắt và hơn 20 khoáng chất và vitamin khác giúp cơ thể bạn phòng chống thiếu máu, tăng sức đề kháng cơ thể,…Với bước đột phá trong công nghệ chế biến sữa bằng cách bổ sung chất xơ và Bifidus nuôi cấy giúp giảm táo bón đầy hơi và góp phần kích thích khả năng hấp thụ của cơ thể.
Sữa PRIMAVITA – Sữa giàu canxi ít béo không đường giúp xương bạn chắc khỏe mỗi ngày mà không lo tăng cân, béo phì.

Điện thoại tư vấn (043) 995 9090 – 0985 95 9090

Bài Viết Được Quan Tâm