Sữa ít béo dành cho bà bầu


Sữa ít béo dành cho bà bầu 

Sữa PRIMAVITA – Sữa ít béo nhưng Giàu đạm, canxi, sắt dành cho bà bầu, phòng chống loãng xương, bổ sung lượng sắt, Axit Folic phòng chống thiếu máu, phòng chống loãng xương và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và bé.

Sữa ít béo dành cho bà bầu có chứa hàm lượng sắt và axit folic cao 

Hầu hết ai cũng biết khi mang bầu nếu thiếu sắt và axit folic là những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng đẻ non và dị tật thai nhi. Tình trạng thiếu sắt ở bà bầu sẽ dẫn đến thai nhi phát triển kém, trẻ sinh ra nhẹ cân, tỷ lệ mắc các bệnh lý nhiễm trùng và tỷ lệ  băng huyết, đẻ non có thể có nguy cơ tử vong ở cả mẹ lẫn con. Ngoài ra, thiếu sắt còn ảnh hưởng đến sự phát triển về thể lực và trí lực sau này của trẻ, cũng như ảnh hưởng đến chỉ số thông minh ( IQ) của trẻ.


Bổ sung đầy đủ dưỡng chất để bé khỏe mạnh, thông minh

Axit folic (B9) là một vitamin cần thiết giúp tổng hợp ADN và là một trong những chất quan trọng đối với sự phát triển của bào thai, nhất là hệ thần kinh. Các nghiên cứu cho thấy, tình trạng thiếu acid folic có thể gây khiếm khuyết ống thần kinh mà biểu hiện là nứt đốt sống, thoát vị não…và làm tăng nguy cơ dị tật ở tim, các chi, đường tiểu, sứt môi, hở hàm ếch..v v.

Sữa ít béo dành cho bà bầu cần có hàm lượng canxi phòng chống loãng xương 

Hầu hết phụ nữ sau khi sinh đều rơi vào tình trạng loãng xương trong lúc mang thai và sau khi sinh. Những dấu hiệu cơ bản của chứng loãng xương là bắt đầu xuất hiện tình trạng đau nhức khắp người ở các nơi như vai, lưng, cổ chân,…hoặc là những cơn đau lưng âm ỉ khéo dài.


Lí do dẫn đến loãng xương là do thiếu canxi nên dẫn đến thay đổi mật độ xương trong khoảng thời gian mang thai và cho con bú, cơ thể bị tiêu hao một lượng lớn vitamin D vì phải nuôi dưỡng thai nhi. Bên cạnh đó nồng độ estrogen trong cơ thể người phụ nữ tăng lên trong thơi kì mang thai, gây ra ảnh hưởng đến sự hoạt động của các cơ, gân, dây chằng, đặc biệt là vùng khớp cùng của xương chậu (biểu hiện là tình trạng đau lưng, mỏi khớp khi mang thai và kéo dài đến khoảng thời gian sau sinh) Nếu không bổ sung sớm lượng canxi thì sẽ dẫn đến bệnh loãng xương ở phụ nữ sau thời gian sinh con

Sữa PRIMAVITA - Sữa ít béo dành cho bà bầu

Với hàm lượng chất béo thấp (0.5g chất béo/ 100g sữa) nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo béo phì, thừa cân khi sử dụng sữa PRIMAVITA mỗi ngày. Sữa PRIMAVITA ngoài hàm lượng sắt cao 20mg, trong thành phần còn có vitamin C và Axit Folic và bước đột phá trong công nghệ chế biến sữa bằng cách bổ sung chất xơ và Bifidus nuôi cấy giúp giảm táo bón đầy hơi và góp phần kích thích khả năng hấp thụ của cơ thể, giúp cơ thể có thể hấp thu tốt lượng sắt có trong sữa và phòng chống thiếu máu.

 

Sữa PRIMAVITA - Nhập khẩu nguyên hộp từ Hà Lan
Điện thoại tư vấn: (043) 995 9090 – 0985 95 9090

Sữa PRIMAVITA bên cạnh chứa nhiều hàm lượng canxi, sữa còn chứa những hợp chất thiết yếu Magie, Vitamin D3, Vitamin K1 giúp cơ thể bạn tăng tỉ lệ canxi được hấp thu vào xương, giúp tăng mật độ xương và phòng chống loãng xương hiệu quả.Ngoài việc bổ sung sắt, axit folic và phòng chống loãng xương sữa PRIMAVITA còn hơn 30 khoáng chất và vitamin khác giúp bạn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và bé.

Ngoài sữa ít béo PRIMAVITA, các bà bầu nên sử dụng Viên uống CALTRUM - DHA, Dành riêng cho bà bầu và phụ nữ sau sinh.


ĐT Tư vấn: 043 995 9090 - 0985 95 9090

Điểm nổi bật của sản phẩm CALTRUM - DHA
CALTRUM- DHA là viên uống có chứa 17 thành phần Vitamin, Các vi khoáng chất thiết yếu giúp bổ sung DHA, Sắt, Can -xi, Vitamin D3 và các vi chất khác giúp bổ máu, tăng sức đề kháng cho phụ nữ trước và sau sinh, giúp thai nhi phát triển 1 cách toàn diện. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, được kiểm chứng và xác nhận bởi FDA
. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam, được Cục ATTP- Bộ Y tế xác nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng số 11768/2014/ATTP- XNCB

Thành phần: tính trên mỗi viên CALTRUM - DHA

Công dụng:
- Bổ sung sắt, Vitamin và các khoáng chất cho cơ thể giúp bổ máu, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho phụ nữ trước và sau sinh
- Giúp thai nhi phát triển toàn diện

Đối tượng sử dụng:

- Phụ nữ chuẩn bị mang thai
- Phụ nữ đang ai thai và sau khi sinh

Cách dùng:

- Ngày uống 1 viên sau ăn
- Nên dùng thường xuyên

Hạn sử dụng: 09/09/2017
Quy cách: Hộp 60 viên

Sản xuất: CREATION’S GARDEN NATURAL PRODUCT U.S.A

24887 Avenua Rockefeller, Valencia, CA 91355, USA
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

-----
Công dụng 1 số thành phần thiết yếu có trong viên CALTRUM - DHA

Công thức ưu việt của 1 sản phẩm dành cho bà bầu cần đáp ứng các tiêu chí

► Giúp đạt hàm lượng DHA, Iodine, Canxi  cần thiết theo khuyến nghị
► Giúp tăng cường hấp thụ Canxi (Có bổ sung Vitamin D3)
► Giúp tăng cường hấp thụ Sắt (Furamate, Vitamin B12, Folic Acid)
►  Hỗ trợ xương chắc khỏe (với Đồng, Kẽm, Magiê, Mangan)

1. DHA (DocosaHexaenoicAacid): Là  một axít béo không no cần thiết, thuộc nhóm axít béo Omega-3, có vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ phát triển trí não, thị giác và sức khỏe tổng thể suốt cuộc đời của một con người.

Theo nghiên cứu, DHA có thể chiếm tới 50 – 60% trong võng mạc mắt, 20% trọng lượng của não bộ. Đây chính là thành phần tự nhiên hợp thành cùng với các axit béo trong não người. DHA giúp làm chậm và ngăn chặn quá trình lão hoá của bộ não, con người càng già thì hàm lượng DHA trong não bộ càng giảm. Đối với thanh niên đang tuổi trưởng thành, DHA giúp duy trì sức khoẻ, sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ. Đặc biệt những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc quá cao, người lao động trí óc nhiều thì DHA được xem như một loại dinh dưỡng rất tốt cho não. Đối với trẻ em, DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực. Thiếu DHA sẽ tác động trực tiếp đến trí thông minh, khả năng tập trung, trí nhớ và lưu giữ các hành vi.
2. Sắt: Cần thiết cho sự tạo Hemoglobin, Myoglobin và Enzym hô hấp tế bào Cytochrom.
3. Acid Folic: Tham gia vào quá trình tổng hợp Nucleoprotein, sự tạo hồng cầu bình thường, một số biến đổi Acid amin, sự tạo thành và biến đổi Format.
4. Vitamin D3: Vai trò quan trọng nhất của vitamin D3 là duy trì nồng độ canxi trong máu. Do đó, nhiều bác sĩ khuyến cáo cần bổ sung khoảng 400 đơn vị vitamin D3 mỗi ngày trong khi uống canxi. Vitamin D3¬ làm tăng hấp thu Canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng.

5. Iodine: Iodine là chất chính tạo nên não bộ cho thai nhi (chứ không phải là DHA, DHA chỉ giúp phát triển võng mạc mắt của thai nhi). Thiếu Iodine là dễ gây các bệnh bẩm sinh liên quan não em bé. Các Tổ chức Y tế thế giới WHO & UNICEF khuyến cáo phụ nữ mang thai phải bổ sung Iodine trong giai đoạn trước và trong khi mang thai  (Chi tiết thông báo của WHO).

Chú ý: Các sản phẩm dành cho bà bầu hiện có như Prenatal Multi DHA không có thành phần Iodine. Đây là chất chính giúp phát triển não bộ thai nhi và phòng ngừa các bệnh bẩm sinh về não thai nhi. Vì thế, nếu đang dùng các sản phẩm này, Khuyến cáo bà bầu dùng loại này phải bổ sung thêm chất Iodine.  
6. Niacin: Niacin là một trong năm Vitamin mà nếu thiếu trong chế độ ăn uống của con người sẽ gây ra bệnh pellagra, với triệu chứng là viêm da, tiêu chảy, sút giảm trí nhớ, tăng sắc tố, dày da, viêm miệng và lưỡi, tiêu hóa rối loạn và sẽ tử vong nếu không được điều trị.Các triệu chứng tâm thần thường gặp khi thiếu niacin bao gồm khó chịu, kém tập trung, lo âu, mệt mỏi, bồn chồn, thờ ơ và trầm cảm. Mức khuyến nghị sử dụng hàng ngày đối với niacin là 2–12 mg/ngày đối với trẻ em, 14 mg/ngày đối với phụ nữ, 16 mg/ngày đối với nam giới và  từ 18 mg – 20mg/ngày đối với phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú.

.

Bài Viết Được Quan Tâm