Thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả


 Thuốc giảm cân nào an toàn và hiệu quả?

 

Trước khi đi sâu về vấn đề chúng ta cùng nhau tìm hiểu như thế nào là thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả? Đâu là thuốc, đâu là trà giảm cân; Lựa chọn trà giảm cân thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả được dựa trên những tiêu chí gì?


Thuốc giảm cân là cách gọi thường dùng gọi chung cho các sản phẩm giảm cân bao gồm: thuốc giảm cân, trà giảm cân, thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ giảm cân, cà phê giảm cân...

Trong đó thuốc giảm cân (được hiểu là thuốc tân dược) do có chứa các thành phần tân dược (nhóm chứa Sibutramin) cần dùng theo chỉ định hướng dẫn của thầy thuốc. Các tác dụng phụ người dùng lo lắng gặp phải là chán ăn, mệt mỏi, ảnh hưởng lên hệ thần kinh...

Còn Trà giảm cân và TPCN hỗ trợ giảm cân (không có thành phần tân dược) là nhóm thường có nguồn gốc thảo dược, được người dùng yên tâm về tính an toàn, không có tác dụng phụ.

Tuy nhiên trong thực tế, phần lớn người dùng ít phân biệt đâu là thuốc, đâu là trà, đâu là TPCN vì thế để tiện cho bạn đọc, dưới đây chúng tôi xin dùng chung là thuốc giảm cân và có ghi chú cụ thể cho sản phẩm

 

Tiêu chí đánh giá những loại thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả 

 

Độ an toàn và hiệu quả thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả

 

Theo thống kê trên thế giới tại Mỹ có tỷ lệ người thừa cân béo phì lớn nhất, chính vì vậy tại quốc gia này việc đầu tư nghiên cứu và sản xuất các loại thuốc giảm cân tốt cho người tiêu dùng cũng được quan tâm hàng đầu. Mặt khác về chỉ số độ an toàn trong tất cả các ngành hàng, nhất là những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thực phẩm chức năng, thuốc,… có kiểm tra đánh giá rất nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà những loại thuốc giảm cân an toàn nhất có sản xuất và đóng gói tại Mỹ.

 

Bên cạnh đó những tên thuốc giảm cân phải được cơ quan Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ - FDA kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành. Những loại thuốc giảm cân an toàn nhất tại thị trường Việt Nam sẽ được cục An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y tế Việt Nam kiểm tra và chứng nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng.

Ngoài ra, bạn nên chọn những sản phẩm đã có mặt từ lâu, được người dùng tin dùng, nhất là các sản phẩm đã đạt Huy chương vàng, chứng nhận là sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Danh hiệu Topten do người tiêu dùng bình chọn.

Về thành phần và cơ chế thuốc giảm cân tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất

 

Thành phần được làm từ thảo dược và cơ chế giúp bạn giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể

 

Về thành phần, bạn nên lựa chọn những loại thuốc giảm cân có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như trà xanh, tảo biển,….giúp bạn giảm cân một cách an toàn, hiệu quả không có tác dụng phụ hay gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Các sản phẩm này thường ghi rõ là TPCN hỗ trợ giảm cân hoặc trà giảm cân

Về cơ chế giảm cân, bạn đã biết nguyên nhân chính của việc tăng cân là do lượng hấp thụ calo nhiều hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể và hầu hết khả năng hấp thụ năng lượng của người thừa cân béo phì tương đối tốt.

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tốt nhất

Chính vì thế, để chọn một loại thuốc giảm cân bạn nên dùng thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả giúp bạn giảm năng lượng hấp thụ mỗi ngày bằng việc giảm dần khối lượng thức ăn, đồng thời tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể. Khi năng lượng tiêu hao lớn hơn năng lượng nạp vào mỗi ngày, đồng thời lượng mỡ giảm đi, cơ thể sẽ giảm cân một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh giúp bạn giảm lượng mỡ thừa của bạn trong quá trình giảm cân, thì sau thời gian dùng thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả bạn sẽ không bị tăng cân trở lại - Đó mới chính là thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả nhất.

Lưu ý:
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc giảm cân “nhanh” giúp bạn giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần hoặc bạn ăn thoải mái nhưng vẫn giảm cân. Bản chất các sản phẩm thuốc giảm cân nhanh này chính là giảm lượng nước trong cơ thể của bạn.

Bởi bạn biết rằng béo phì thừa cân là một khoảng thời gian tích tụ lớp mỡ bên trong cơ thể nên khi bạn muốn giảm cân cũng khoảng thời gian nhất định. Trong vòng thời gian ngắn không thể giảm số lượng mỡ trong cơ thể của bạn mà đó chính là lượng nước bởi bạn biết rằng 70% trong cơ thể bạn là nước.

 

Trong thuốc giảm cân “nhanh” có chứa tân dược - chất Sibutramine là hoạt chất có tác động đến hệ thần kinh trung ương khiến bạn chán ăn, mất nước nên bạn sẽ giảm cân trong thời gian rất ngắn.Và sau thời kì giảm cân cơ thể bạn sẽ suy giảm về sức khỏe đặc biệt vấn đề về sinh sản, tăng cân trở lại và làn da sẽ nhăn nheo sau quá trình giảm cân bởi do mất lượng nước nhiều.

Vậy các thuốc giảm cân hiệu quả nhất là loại thuốc giúp bạn giảm lượng mỡ trong cơ thể và không gây tăng cân trở lại sau thời gian dùng các bài thuốc giảm cân hiệu quả này.

 

Thuốc giảm cân Mega-T: Thuốc giảm cân hiệu quả nhất từ Mỹ tại thị trường Việt Nam

 

Mega-T là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân (người dùng vẫn quen gọi Mega-T là thuốc giảm cân  nên chúng tôi dùng từ thông dụng là thuốc giảm cân Mega T).

Mega-T sản xuất tại Mỹ bởi tập đoàn CCA Industries, Inc - Mỹ (là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Mỹ chuyên sản xuất về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ( xem chi tiết tại web: ccaindustries.com hoặc megat-diet.com)

 

Thuốc giảm cân Mega-T chiết xuất 100% từ trà xanh tảo biển nên tuyệt đối an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Mega-T là sản phẩm đã đăng kí độc quyền giải pháp giảm cân bằng tinh chất trà xanh tại Mỹ.

 

 

Trong trà xanh có chứa nhiều EGCG – Chất chống oxy hóa tự nhiên và làm thay đổi mức độ của “hormone đói” trong cơ thể và làm giảm sự thèm ăn. Bên cạnh đó chất Cafein trong trà xanh có thể nâng cao lượng tiết dịch của dạ dày nên tác dụng giúp cơ thể cải thiện quá trình trao đổi chất, tiêu hóa nhanh. Chính vì thế cafein tăng cường năng lực phân giải mỡ trên cơ thể giúp giảm cân. Bên cạnh đó những chất hỗn hợp Vitamin trong trà giúp giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể.

 

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thuốc giảm cân Mega-T, bởi Mega-T đã được FDA – Mỹ và Cục An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của cục chứng nhận số 308/2008/YT-CNTC.

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tốt nhất (1)

Đến nay, trên thị trường Việt Nam Mega-T là sản phẩm hỗ trợ giảm cân Duy nhất được 3 Huy chương vàng, Cúp vàng, TOTEN, giải vàng ASEAN, Chứng nhận Thực phẩm Chất lượng An toàn vì sức khỏe cộng đồng do cục An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y tế trao tặng 3 năm liền (số 125 QĐ-ATTP).

Tại thị trường Mỹ - Mega-T luôn được đánh giá thuốc giảm cân hiệu quả nhất, được các nhà bán lẻ lớn nhất Hoa Kỳ đánh giá tốt và lựa chọn sản phẩm để phân phối như như Amazon, Walmart,…

 

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tốt nhất (2)

Tìm hiểu hiệu quả thực tế Mega-T mang lại cho người giảm cân tại website bán hàng lớn nhất thế giới tại đây

 

Hiệu quả trên thực tế:

Tại thị trường Mỹ, có hàng ngàn người đã giảm cân thành công nhờ thuốc Mega-T, họ chia sẻ hiệu quả thực tế giảm cân trên web chính Mega-T, bạn có thể tham khảo tại đây

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tốt nhất (3)
Web chính Mega-T đã có hàng ngàn người chia sẻ hiệu quả thực tế về thuốc giảm cân Mega-T mang lại

 

Có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua, thuốc giảm cân Mega-T mang lại hiệu quả tốt nhất cho hàng nghìn anh chị em giúp giảm cân hiệu quả nhất.

 

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tốt nhất từ Mỹ

Hiệu quả thực tế giảm cân Mega-T mang trên thị trường Việt Nam

Thực tế sử dụng của khách hàng cho thấy, hầu hết khách hàng sử dụng Mega-T có mức giảm phổ biến từ 4-6kg/tháng khi sử dụng đúng với chế độ hướng dẫn. Mức giảm nhiều hay ít phụ thuộc vào cân nặng, cơ địa và chế độ ăn của mỗi người. Rất ít khách hàng không giảm (do không thực hiện đúng hướng dẫn)

Với những người thừa cân nhiều như anh Nguyễn Chí Phi ở Bình Định có chia sẻ, tháng đầu tiên anh sử dụng Mega-T kết hợp với đúng chế độ hướng dẫn anh giảm được 9kg, sau hơn 2 tháng sử dụng dùng thuốc giảm cân Mega-T anh giảm được 14kg.

 

Dựa trên những tiêu chí đánh giá sản phẩm hiệu quả nhất và hiệu quả thực tế người sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thuốc giảm cân Mega-T để mang lại cho bạn hiểu quả giảm cân tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Điện thoại Tư vấn miễn phí: (043) 995 9090 - 0985 95 9090

.

Bài Viết Được Quan Tâm