Mua trà giảm cân FIGURA 2 ở đâu?


Mua trà FIGURA 2 chính hãng- Trà thảo dược hỗ trợ giảm cân

- FIGURA 2 là trà thảo dược hỗ trợ giảm cân, được chiết xuất từ 5 loại trái cây và thảo dược quý có tác dụng trong việc đốt cháy mỡ thừa để giảm cân gồm: Lá cây keo, Quả táo, quả mọng, Dâm bụt, Đài hoa hồng với tỷ lệ  các thành phần như sau:

- FIGURA 2 giúp Tăng cường đốt cháy và đào thải lượng Calo thừa, mỡ thừa trong cơ thể giúp ích trong việc giảm cân và giữ dáng. Với 1 túi trà FIGURA 2 sử dụng duy nhất một lần trong ngày - sau bữa ăn tối 30 phút giúp bạn giữ dáng, đẹp da, giảm mỡ máu, hạn chế tích lũy mỡ thừa.

- Sản phẩm rất phù hợp với người thừa cân, béo phì, nhiều mỡ bụng, đùi, hông eo. Người đã giảm cân mới tăng cân trở lại hoặc người béo phì sử dụng lâu dài để tránh tăng cân.

- Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe. FIGURA đã được Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép lưu hành từ năm 1999/

Mua trà giảm cân FIGURA 2 ở đâu?

 

- Để mua trà FIGURA 2 chính hãng từ nhà nhập khẩu bạn chỉ cần gọi điện qua số (043) 995 9090 - 0985 95 9090. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhà thuốc bán hàng gần nhất hoặc sẽ gửi hàng trực tiếp cho bạn nếu như khu vực chưa có đại lý bán hàng chính hãng.

.

Bài Viết Được Quan Tâm