Trà thảo dược FIGURA giúp đào thải lượng Calo thừa hằng ngày, ngăn ngừa tăng cân


Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng hằng ngày của người thừa cân béo phì thường tốt hơn những người có cân nặng vừa vặn với chiều cao. Sử dụng trà FIGURA mỗi ngày giúp bạn cải thiện quá trình trao đổi chất, hạn chế tích lũy lượng Calo thừa trong cơ thể ngăn ngừa tăng cân.

Mỗi ngày cơ thể cần một lượng chất dinh dưỡng nhất định để có thể chuyển hóa năng lượng hoạt động trong một ngày cho bạn. Cơ thể mỗi người một khác và sẽ cần một lượng chất dinh dưỡng khác nhau để phù hợp cho việc sinh hoạt hằng ngày cho mỗi cá nhân.

Khi chúng ta ăn uống hằng ngày theo sở thích hay ăn theo ngẫu hứng sẽ làm cho cơ thể có thể thiếu chất này và thừa chất kia. Đặc biệt trong các bữa ăn hiện nay ngày càng nhiều chất béo, chúng ta ăn và không biết cơ thể mình đang dư thừa lượng chất béo và lâu ngày sẽ tích tụ lại thành những mô mỡ dưới cơ thể.

 

 

Dựa vào đó các nhà nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng tại Ba Lan đã cho ra đời sản phẩm trà thảo dược FIGURA giúp giúp bạn cải thiện quá trình trao đổi chất, hạn chế tích lũy lượng Calo thừa trong cơ thể ngăn ngừa tăng cân.

Trà thảo dược FIGURA được chiết xuất từ 5 loại trái cây và thảo dược quý giúp tiêu hóa tốt và đào thải lượng Calo thừa trong cơ thể giúp ích trong việc giảm cân và giữ dáng.

Những chất hỗn hợp vitamin trong trà xanh giúp giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể.

 

Trà thảo dược FIGURA nhập khẩu nguyên hộp từ Ba Lan

 

Chuyên gia khuyên bạn hằng ngày uống mỗi túi trà FIGURA sau mỗi bữa ăn tối sẽ giúp bạn giữ dáng và chống tăng cân.

 

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Điện thoại Tư vấn - Đặt hàng: (04)3 995 9090 - (08)3 995 3030

.

Bài Viết Được Quan Tâm