Trà thảo dược FIGURA 2 giúp giảm mỡ bụng, mỡ máu


FIGURA 2 là loại trà thảo dược chiết xuất từ 5 loại trái cây và thảo dược quý, có tác dụng tăng cường đốt cháy mỡ thừa, ngăn ngừa tích lũy mỡ trở lại, giúp giảm cân, giảm mỡ bụng, béo bụng hiệu quả.

 

Được chiết xuất từ 5 loại trái cây và thảo dược quý có tác dụng giảm mỡ, giảm cân như: Hoa dâm bụt, đài hoa hồng, Táo, quả mọng, Lá cây keo...có tác dụng tăng chuyển hóa mỡ, hạn chế mỡ tích lũy trở lại cơ thể, đặc biệt là mỡ vùng bụng, đùi, eo hông một cách hiệu quả. Sản phẩm đã được cấp phép tại Cục ATTP- Bộ Y tế số  3588/ATTP- XNCB. 

Trà FIGURA 2 cũng đã đạt 2 Huy chương vàng và Danh hiệu sản phẩm An toàn vì sức khỏe Cộng đồng nhiều năm liền. Sau 15 năm có mặt tại Việt Nam, Trà FIGURA 2 được đánh giá là trà giảm cân thông dụng, An toàn, Hiệu quả nhất.

FIGURA 2 rất phù hợp với những trường hợp mỡ bụng, béo bụng, người lạnh bụng. Người ngồi nhiều, ít vận động, người làm công việc phải ngồi thường xuyên, không có thời gian tập thể dụng. Nam giới uống bia rượu nhiều, người hay bị táo bón, đầy chướng...

 

 FIGURA 2

ĐT Tư vấn - Đặt hàng: (043) 995 9090 - 0985 95 9090

 

Chỉ với 1 gói trà FIGURA 2 sau bữa ăn tối mỗi ngày, không chỉ giúp bạn có được vóc dáng gọn gàng thon thả mà còn giúp ngăn ngừa mỡ trong máu.

.

Bài Viết Được Quan Tâm