Mega-T chính hãng nhập khẩu nguyên hộp từ mỹ giá bao nhiêu?


Hiện nay trên thị trường tôi thấy nhà thuốc và website quảng cáo bán Mega T giá rẻ. Vậy tôi mua ở đâu để mua đúng hàng chính hãng với giá cả tốt nhất, chính xác nhất.

                                                                                      (Thùy Dung: Lê Chân, Hải Phòng)

Chào bạn Thùy Dung !

- Như bạn đã biết
MEGA T là sản phẩm hỗ trợ giảm cân do Công ty Diên Khánh nhập khẩu từ Mỹ đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong suốt hơn 13 năm qua được đông đảo người dùng tin tưởng, đánh giá là sản phẩm giảm cân An toàn hiệu quả. Xin lưu ý tên chính thức của sản phẩm là Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân MEGA T. Do thành phần chính được chiết xuất từ tinh chất trà xanh nên mọi người thường quen gọi là thuốc  giảm cân MEGA T hoặc trà giảm cân MEGA T.

-
 Trà giảm cân MEGAT được chiết xuất 100% từ thảo dược (chủ yếu là tinh chất Trà xanh và một số thảo dược khác) vì vậy rất an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ hay ảnh hưởng tới các chức năng của cơ thể. Sản phẩm đã được FDA - Mỹ và Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận, cấp phép lưu hành.

Trà giảm cân Mega-T chính hãng duy nhất tại thị trường Việt Nam - ĐT: 0985 95 9090 - (043) 995 9090

 - Hiện nay, thị trường có rất nhiều sản phẩm giảm cân có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, đa phần là từ các nước châu Á, Trung Quốc được quảng cáo là thuốc giảm cân nhanh. Mặc dù có mức giá bán rất cao nhưng hiệu quả chưa được chứng thực, nhất là ở người dùng thực tế vì thế nhiều nhà thuốc chạy theo lợi nhuận dù không phải là đại lý của Công ty chúng tôi, không có hàng bán nhưng vẫn quảng cáo hàng MEGA T giá rẻ. Khi khách hàng gọi điện tư vấn sẽ bảo hết hàng và tư vấn sang sản phẩm đắt tiền khác như nhà thuốc Phương Chính ở 169 Mai Hắc Đế - Hà Nội. Vì thế quý khách lưu ý không nên tham hàng giá rẻ hoặc mua tại các nhà thuốc trên. 

- Để mua hàng Quý khách chỉ cần gọi số 0985 95 9090, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, giao trong ngày tại Hà Nội. Bên cạnh đó Quý khách sẽ được tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập khoa học hợp lý để có kết quả tốt nhất.

.

Bài Viết Được Quan Tâm