Lời khuyên khi sử dụng viên uống ngăn ngừa và giảm nám FAIREN


Viên uống FAIREN là thực phẩm chức năng với thành phần đạm cá hydro hóa, tinh dầu táo của Nhật cùng Collagen tảo biển của Anh giúp ngăn ngừa và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da, đặc biệt là giảm nám da hiệu quả.

Khi sử dung FAIREN
thuốc trị nám da bạn cần lưu ý điều gì?

Như các bạn đã biết, nám da được hình thành là do lượng melanin trên da được sản sinh quá mức – vượt mức bình thường. Melanin là hắc tố có màu nâu đen được sản sinh do tác động của tế bào và cơ chế chống lại tác nhân gây hại là tia cực tím đối với cơ thể. Viên uống FAIREN tác động tới gốc sản sinh melanin. Từ đó, vết nám sẽ mờ dần, trả lại cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên. Ngoài việc sử dụng FAIREN như chỉ dẫn, bạn nên chú ý một số yếu tố về thói quen sinh hoạt

 

Trị nám  da hiệu quả

Giảm thâm nám da hiệu quả với FAIREN


4 không với làn da nám
- Không để da của bạn tiếp xúc trực tiếp dưới ảnh nắng quá lâu, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa trưa. Bạn nên che chắn hay sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tia cực tím ảnh hưởng đến da.
- Không nên sử dụng các chất có cồn hay chất kích thích như : thuốc lá, bia, rượu…Chúng sẽ tác động xấu tới làn da của bạn như: Hình thành nếp nhăn sớm, tạo ra vết nám và tăng độ đậm của vết nám.

- Không nên thức khuya sẽ làm cho da bạn ngày càng có tuổi. Việc lão hóa da hình thành nhanh và sớm hơn bình thường, đặc biệt vết nám có khả năng lan rộng ra.

- Không nên tùy tiện sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và các biện pháp làm trắng bằng các chất tẩy do Mỹ phẩm mang lại. chúng sẽ không tuân theo cơ chế tự nhiên và sẽ làm tăng khả năng sản sinh melanin dưới đáy da.
Sử dụng viên uống FAIREN và kết hợp chế độ sinh hoạt đúng cách bạn có thể giảm nám hiệu quả từ gốc.

CNLĐ

Bài Viết Được Quan Tâm