FAIREN - giải pháp giảm nám từ gốc mang lại hiệu quả lâu dài


 FAIREN - Giải pháp trị nám từ gốc mang lại hiệu quả lâu dài 

 

Nám da là dấu hiệu lão hóa da thường gặp ở độ tuổi ngoài 30, do sự tăng lượng sắc tố trên da từ đó hiện diện lên những đốm đen không đều màu gây mất thẩm mỹ cho da. Chị em phụ nữ thường hay tìm đến những cách chữa trị da ở phần ngọn, mà không để ý đến phần gốc – cái cốt lõi hình thành nên những vết nám da. Do đó thường không mang lại hiệu quả lâu dài và nám thường xuất hiện lại với xu hướng dày hơn, đậm hơn.


Nám có từ đâu?


Những thói quen tiêu cực như đi nắng, thức khuya, sử dụng một số chất kích thích như rượu, bia… cùng với yếu tố về di truyền, stress, rối loại nội tiết tố gây nên tình trạng nám da của bạn. Hình thành nên các vết nám da là hắc tố Melanin – hắc tố màu nâu đen được trồi lên bề mặt da theo năm tháng. Da được cấu trúc bởi 3 lớp chính: Thượng bì, trung bì và hạ bì. Hắc tố Melanin được sản sinh ở dưới đáy da – tại phần hạ bì và trung bì. Sau khi trồi lên phần thượng bì (bề mặt da) làn da sẽ có những đốm nám, mảng nám, tàn nhanh ảnh hưởng đến vẻ đẹp về nhan sắc của chị em phụ nữ.

 

Ánh nắng làm gia tăng lượng melanin dưới đáy da của bạn


Không nên mất thời gian cho những biện pháp giảm nám mang tính tạm thời


Việc giảm thâm nám da có nhiều biện pháp để làm mờ vết nám. Bạn có thể sử dụng các biện pháp như bôi lên bề mặt da hay chích tại điểm da nám, đốt laser. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ cho tác dụng trong một thời gian ngắn. Sau một thời gian, hắc tố Melanin sẽ tiếp tục trồi lên da và vết nám có khả năng dày hơn, đậm hơn. Nếu trường hợp bạn sử dụng phương pháp bôi ngoài da tức là bạn chỉ có thể giảm nám ở phần ngọn. Thời gian sau, điểm sản xuất melanin tiếp tục hoạt động sẽ đẩy hắc tố lên bề mặt da, vết nám lại trở nên đậm màu và có phần gia tăng hơn. Đối với biện pháp chích tại điểm nám không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng phương pháp này. Nám bên bề mặt ngoài da khi sử dụng biện pháp này biến mất rất nhanh, tuy nhiên cũng chỉ một thời gian sau, vết nám lại xuất hiện trở lại.


Giảm nám từ gốc mang hiệu quả lâu dài


Những phương pháp trên chỉ mang tính tạm thời thì biện pháp mang hiệu quả lâu dài mà bạn có thể sử dụng đó là viên uống FAIREN – giải pháp để giảm nám, tàn nhang từ gốc. Viên uống FAIREN với thành phần: Đạm cá hydro hóa, tinh dầu táo của Nhật và Collagen tảo biển của Anh giúp ngăn chặn quá trình sản sinh Melanin ở dưới đáy da. Từ đó, vết nám, tàn nhanh sẽ mờ dần và làn da của bạn sẽ đều màu, sáng trắng tự nhiên.
FAIREN là sản phẩm giảm nám da, tàn nhang được nhập khẩu nguyên hộp tại Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, hiệu quả sử dụng.

 


FAIREN – giảm thâm nám da hiệu quả từ gốc

 

Chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: 043.995 9090

 

Xem thêm: Thuoc tri nam da

CNLĐ

Bài Viết Được Quan Tâm