Lưu giữ làn da không tuổi với viên uống ELASTIN COLLAGEN


Lưu giữ làn da không tuổi với viên uống ELASTIN COLLAGEN


Yếu tố về tuổi tác làm ảnh hưởng tới làn da của bạn. Ngoài 30 tuổi, làn da có những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, cơ mặt bị chảy sệ khiến cho bạn lo lắng. Để có thể cải thiện được tình trạng lão hóa của làn da, bạn cần có chế độ sinh hoạt cũng như chăm sóc da phù hợp. Tại sao da bạn hình thành nếp nhăn? Yếu tố gì gây nên nếp nhăn trên gương mặt bạn? Liệu có giải pháp gì để cải thiện tình trạng lão hóa gương mặt?


Nguyên nhân khiến cơ mặt bị chảy sệ và nếp nhăn xuất hiện là do lượng collagen của da bị sụt giảm.70% cấu trúc da là collagen. Ước tính mỗi năm, lượng collagen mất đi là 1% theo khối lượng và độ dày. Cấu trúc da được chia làm 3 phần: thượng bì, trung bì và hạ bì. Việc tổng hợp Collagen tại thân bì là khó khăn nhất. Thân bì thường bị giảm lượng Collagen nhiều hơn so với các phần khác của cấu trúc da. Việc bổ sung Collagen không đủ, các liên kết giữa Collagen và Elastin dưới da dần lỏng lẻo. Do đó, hình thành nên các nếp nhăn và cơ mặt bị chảy sệ theo năm tháng.


Nghiên cứu mới trong việc giảm thiểu nếp nhăn, chống chảy sệ da của các nhà khoa học Mỹ đã được tích hợp trong viên uống ELASTIN COLLAGEN. Sản phẩm bổ sung Collagen và Elastin giúp làn da khỏe mạnh, ngăn ngừa và giảm thiểu nếp nhăn hiệu quả.
ELASTIN COLLAGEN được sản xuất và đóng hộp tại Mỹ, tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn và chất lượng sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sử dụng.

 

ELASTIN COLLAGEN giảm nếp nhăn, chống chảy sệ cho da


Như trên, việc mất đi lượng Collagen và Elastin của da làm da chảy sệ và hình thành nếp nhăn. Do đó, việc bổ sung hai thành phần này là giải pháp hiệu quả nhất.
Các chuyên gia sắc đẹp khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm từ 2 – 3 tháng sẽ cho kết quả trông thấy được. Làn da của bạn sẽ tươi trẻ, không còn những nếp nhăn trên gương mặt, không còn những nỗi lo về cơ mặt bị chảy sệ. Làn da của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn cùng thời gian.


Thành phần: Collagen đã hydro hoá hàm lượng 600mg/ viên.
Sản xuất: 21st Century® HealthCare, Inc. USA
Chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: 043.5162.999 – 043.995.9090


CNLĐ

Bài Viết Được Quan Tâm